ฟุตบอล ฟุตบอล
ประเภทกีฬา เวลา ระหว่าง รอบ สาย สนาม
ฟุตบอล (ทีมชาย) 16:00 คู่ที่ 7 มทร.ล้านนา ตาก VS มทร.ล้านนา เชียงใหม่ รอบรองชนะเลิศ - สนามดอยสะเก็ต
ฟุตบอล (ทีมชาย) 18:00 คู่ที่ 8 มทร.ล้านนา น่าน VS มทร.ล้านนา เชียงราย รอบรองชนะเลิศ - สนามดอยสะเก็ต
วอลเลย์บอล วอลเลย์บอล
วอลเลย์บอล (ทีมชาย) 10:00 คู่ที่ 9 มทร.ล้านนา เชียงใหม่ VS มทร.ล้านนา พิษณุโลก รอบชิงชนะเลิศ - อาคารกิจกรรมนักศึกษา
เซปักตะกร้อ เซปักตะกร้อ
เซปักตะกร้อ ทีมชุด (ทีมชาย) 09:00 คู่ที่ 1 มทร.ล้านนา ตาก VS มทร.ล้านนา พิษณุโลก - - อาคารกิจกรรมนักศึกษา
เซปักตะกร้อ ทีมชุด (ทีมชาย) 09:00 คู่ที่ 2 มทร.ล้านนา เชียงใหม่ VS มทร.ล้านนา น่าน - - อาคารกิจกรรมนักศึกษา
เซปักตะกร้อ ทีมชุด (ทีมชาย) 11:00 คู่ที่ 3 มทร.ล้านนา ตาก VS มทร.ล้านนา เชียงราย - - อาคารกิจกรรมนักศึกษา
เซปักตะกร้อ ทีมชุด (ทีมชาย) 13:00 คู่ที่ 4 มทร.ล้านนา พิษณุโลก VS มทร.ล้านนา เชียงใหม่ - - อาคารกิจกรรมนักศึกษา
เซปักตะกร้อ ทีมชุด (ทีมชาย) 15:00 คู่ที่ 5 มทร.ล้านนา น่าน VS มทร.ล้านนา เชียงราย - - อาคารกิจกรรมนักศึกษา
แบดมินตัน แบดมินตัน
แบดมินตัน บุคคลเดี่ยว (ชาย) คู่ที่  มทร.ล้านนา เชียงใหม่ VS มทร.ล้านนา ตากมทร.ล้านนา ดอยสะเก็ดมทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด รอบชิงชนะเลิศ - สนามลานนา
แบดมินตัน บุคคลคู่ (ชายคู่) คู่ที่  มทร.ล้านนา เชียงใหม่ VS มทร.ล้านนา เชียงใหม่มทร.ล้านนา เชียงรายมทร.ล้านนา ตาก รอบชิงชนะเลิศ - สนามลานนา
แบดมินตัน บุคคลเดี่ยว (หญิง) คู่ที่  มทร.ล้านนา เชียงใหม่ VS มทร.ล้านนา เชียงใหม่มทร.ล้านนา เชียงรายมทร.ล้านนา ลำปาง รอบชิงชนะเลิศ - สนามลานนา
แบดมินตัน บุคคลคู่ (หญิงคู่) คู่ที่  มทร.ล้านนา เชียงใหม่ VS มทร.ล้านนา เชียงใหม่มทร.ล้านนา พิษณุโลกมทร.ล้านนา ตาก รอบชิงชนะเลิศ - สนามลานนา
แบดมินตัน บุคคลคู่ (หญิงคู่) 10:15
รอบคัดเลือก - สนามลานนา
แบดมินตัน บุคคลคู่ผสม (คู่ผสม) 10:40
รอบคัดเลือก - สนามลานนา
แบดมินตัน บุคคลคู่ (หญิงคู่) 13:25
ยังไม่ได้ระบุ
รอบคัดเลือก - สนามฟุตบอล ภาคพายัพ เชียงใหม่
แบดมินตัน บุคคลคู่ผสม (คู่ผสม) 13:50 คู่ที่ 10 มทร.ล้านนา เชียงใหม่ VS มทร.ล้านนา เชียงใหม่มทร.ล้านนา พิษณุโลกมทร.ล้านนา ลำปาง รอบชิงชนะเลิศ - สนามลานนา
ฟุตซอล ฟุตซอล
ฟุตซอล (ทีมชาย) 09:00 คู่ที่ 12 มทร.ล้านนา เชียงใหม่ VS มทร.ล้านนา ลำปาง รอบชิงชนะเลิศ - อาคารกิจกรรมนักศึกษา
ตะกร้อลอดห่วง ตะกร้อลอดห่วง
ตะกร้อลอดห่วง (ทีมชาย) 17:00
ตะกร้อลอดห่วง (ทีมชาย) 17:45
ตะกร้อลอดห่วง (ทีมชาย) 18:30
รอบรองชนะเลิศ - อาคารกิจกรรมนักศึกษา
ตะกร้อลอดห่วง (ทีมชาย) 19:15